SÀN GỖ NGA – SÀN GỖ FLOORPAN

Những đặc tính nổi bật của sàn gỗ floopan

Sàn gỗ floorpan là sàn gỗ nhập cao cấp, có khả năng chịu được nước. Do quá trình sản xuất đã được ngâm tẩm các lớp giấy dùng trong sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng và an toàn, KASTAMONU đã đầu tư các trang thiết bị, máy móc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sàn có độ bóng và chống mài mòn, chống trầy xước, chống phai màu dưới ánh nắng mặt trời và đặc biệt là khả năng chống chịu nước.

Cấu trúc HDF giúp Floorpan trở thành thương hiệu sàn gỗ siêu chịu nước tại Châu Âu

Tính năng vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu thương hiệu Floorpan:

✪ Các tấm ván sàn công nghiệp của Floorpan có thể tái sử dụng nhờ hệ thống lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

✪ Sàn gỗ Floorpan góp phần thay đổi không gian, phong cách trang trí cho cửa hàng, showroom, phòng trưng bày, khu triển lãm.

✪ Bốn bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Floorpan đều được ngâm tẩm giúp tăng khả năng chống chịu ẩm của sàn.

✪ Cốt gỗ HDF tạo nên dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước hàng đầu Châu Âu

✪ Tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ hệ thống lắp đặt tiện lợi và nhanh chóng.

✪ Việc không sử dụng keo giúp sàn Floorpan được lắp đặt nhanh chóng và không bị bám bẩn.

✪ Công nghệ hèm khóa UniClic hoàn hảo của sàn gỗ công nghiệp Floorpan giúp bề mặt sàn trông mượt và không bị hở sau thời gian dài sử dụng.

✪ Chế độ sau bán hàng cực tốt với thời hạn bảo hành sản phẩm trung bình trên 20 năm.

Hầu hết các loại ván sàn công nghiệp hiện nay, kể cả sàn Châu Âu hay Châu Á, các nhà sản xuất đều đảm bảo một điều rằng các loại gỗ để sản xuất sàn đều được lấy từ những cánh rừng nguyên sinh được phép khai thác, dưới sự quản lý chặt chẽ của cơ quan có thẩm quyền, không gây hại cho rừng tự nhiên. Cũng từ đây, bảo vệ và thân thiện với môi trường luôn được xem là yếu tố cốt lõi trong quá trình sản xuất ván sàn công nghiệp của KASTAMONU. Hãy xem bốn lớp cơ bản của sàn Floorpan để hiểu thêm về sản phẩm này.

Cấu trúc của sàn gỗ Floorpan

1) Lớp Overlay là lớp phim trong suốt có chức năng che chắn chống lại những ảnh hưởng cơ học đến khu vực sử dụng.

2) Lớp Decorative Paper là lớp được in bằng nhiều kiểu dáng gỗ khác nhau và tạo cho sàn gỗ vẻ đẹp tự nhiên,  tráng lệ của nó.

3) Lớp Carrier Panel lớp lõi HDF được ép dưới cường độ cao giúp chống ẩm, chống chịu nước cực tốt. Đây cũng là lớp chính giúp Floorpan trở thành sàn gỗ chịu nước hàng đầu tại Châu Âu.

4) Lớp Balancing là lớp giấy cân bằng giữa lõi gỗ HDF, đồng thời bảo vệ sàn gỗ giúp sàn chống chịu nước trên bề mặt sàn và độ ẩm dưới mặt đất.