Mua sàn gỗ công nghiệp cần chú ý điều gì?

Bạn đang có ý định mua sàn gỗ công nghiệp, nhưng không biết mua sàn gỗ công nghiệp cần chú ý điều gì để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Vậy thì bài viết này sẽ chỉ ra một số những mẹo, lưu ý trong khi mua sàn gỗ để có được sàn phẩm hoàn mỹ cho công trình của bạn.

Điều đầu tiên phải kể đến, đó là chất lượng của sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bởi những thương hiệu khác nhau, công thức khác nhau, do đó mà ưu nhược điểm hay chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Trước khi mua các bạn nên thử bằng cách quan sát để biết những tấm ván có chắc chắn không, gõ vào gỗ để lắng nghe âm thanh có đánh hay không, thử độ chống xước của gỗ bằng cách cọ vật cứng vào tấm sàn, ngâm miếng gỗ vào nước trong khoảng 24h để biết được độ chống chịu nước, chú ý tới mép gỗ có bị bong, cong, vênh hay không.

Những lưu ý khi mua sàn gỗ công nghiệp tại Hồ Chí minh

Khi được hỏi mua sàn gỗ công nghiệp cần chú ý điều gì thì rất nhiều khách hàng chú ý tới chất lượng, bởi đó là yếu tố hàng đầu, sản phẩm tốt là sản phẩm khó hoặc không bị trầy xước, có thể chịu được lực đè nén nặng, không bị biến dạng, không cong hay là vênh, có thể dễ dàng lau chùi, có thể chịu nhiệt để không bị cong vênh khi nhiệt độ thời tiết thay đổi, không bị phồng nước khi ngâm nước trong một thời gian nhất định….

Mua sàn gỗ công nghiệp cần chú ý điều gì?

Ngoài ra, để lựa chọn được sản gỗ ưng ý, các bạn cũng cần chú ý tới thiết kế, mẫu mã, màu sắc của sản phẩm. Việc lựa chọn không chỉ đơn giản là sở thích, mà còn phải phù hợp với không gian, phong cách của ngôi nhà, tùy thuộc vào cả diện tích hay là làm sao để có thể thích hợp với những đồ dùng nội thất khác, tạo nên được sự hòa hợp cho tổng thể kiến trúc.

Mua sàn gỗ công nghiệp cần chú ý tới phong thủy không?

Có một số khách hàng, khi được hỏi mua sàn gỗ công nghiệp cần chú ý điều gì, thì câu trả lời lại là sự phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Ví dụ như nếu ngôi nhà theo phong cách hiện đại thì nên chọn sàn gỗ có màu sáng, ngôi nhà theo phong cách cổ điển thì nên lựa chọn các màu truyền thống như đỏ, nâu… hoặc là làm sao để tổng thể các khối nội thất cùng với sàn gỗ phải hòa vào nhau, tạo nên một thể thống nhất.

Để không cần phải quá bận tâm tới việc mua sàn gỗ công nghiệp cần chú ý điều gì, các bạn có thể liên hệ với công ty nội thất Nhật Vinh sangonhap.com, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế dựa trên ý tưởng có sẵn, hoặc là đưa ra những ý tưởng hù hợp nhất dành cho không gian của bản, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *